Dịch vụ hải quan

Thủ tục Hải quan đóng vai trò quan trọng trong thương mại và giao dịch quốc tế. Việc chuẩn bị tốt có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tối ưu hóa các hoạt động tài chính và giảm thiểu những tác động về tài chính trong các hoạt động thương mại quốc tế của doanh nghiệp.

Am hiểu về thủ tục Hải quan trong kinh doanh quốc tế.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện thủ tục Hải quan trơn tru đối với mỗi doanh nghiệp. Những chuyên gia về thông quan của chúng tôi hiểu rõ về luật, những quy định trong và ngoài nước cũng như những thách thức trong kinh doanh quốc tế. Bằng hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn của mình, VietExpress mang đến tư vấn hiệu quả giúp khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa luồng tiền và giữ mức thuế ở mức tối thiểu.

Phòng dịch vụ Hải quan của VietExpress là nơi luôn đặt việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.
#Giấy phép đại lý Hải quan số #2314/QD-TCHQ
Là một đơn vị cung cấp dịch vụ Hải quan, VietExpress đã xây dựng và phát triển những giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm:

  • Tư vấn luật và quy định về Hải quan: phải làm đúng ngay từ ban đầu! VietExpress hiểu rằng thủ tục Hải quan là mối liên kết trong chuỗi hoạt động kinh doanh quốc tế, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng kể cả khi đã hoàn tất thủ tục Hải quan từ 1-5 năm.
  • Tư vấn về thủ tục miễn thuế: Ở đâu – Khi nào – Ai – Làm thế nào để áp dụng miễn thuế và những ưu đãi thuế khác.
  • Thông quan hàng hóa đối với tất cả các loại hình xuất – nhập khẩu: thương mại, phi thương mại, nhập khẩu cho tài sản cố định, nhập khẩu nguyên liệu cho sản xuất hoặc gia công, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập. Thông quan nhanh cho các lô hàng khẩn cấp.
  • Hoàn thuế: hỗ trợ trong các thủ tục hoàn thuế, theo dõi cùng khách hàng cho đến khi khách hàng được hoàn thuế.
  • Dịch vụ hỗ trợ nhân sự: nhân viên của VietExpress sẽ làm việc tại văn phòng của khahcs hàng với tư cách là người của khách hàng với sự hỗ trợ sát sao từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vantage. Linh hoạt theo mọi nhu cầu của khách hàng. Bảo đảm bí mật. Giúp khác hàng không còn lo lắng về vấn đề giữ chân nhân sự, lương bổng, bảo hiểm cũng như các chi phí liên quan khác.
  • Làm việc trực tiếp với Hải quan: đối với các dự án quan trọng, nếu khách hàng muốn thảo luận trực tiếp với cán bộ Hải quan về vấn đề của họ, VietExpress có thể sắp xếp buổi họp chính thức giữa các bên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *