Chính sách vận chuyển

Hellobeautyaustralia xin đưa ra những quy định vận chuyển, gửi hàng hóa cần thiết tới Khách hàng như dưới. Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Hellobeautyaustralia thì đồng nghĩa với việc đã đọc hiểu và đồng ý với các điều khoản dưới:

A – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Hellobeautyaustralia KHÔNG nhận vận chuyển những loại hàng hóa sau:

 • Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam & Úc cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu
 • Vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm
 • Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng
 • Tất cả các sản phẩm dạng xịt / sprayer mà có nhãn hiệu dễ cháy nổ (Flammable)
 • Thiết bị điện tử có tích điện: Điện thoại, laptop, ipad, pin, pin sạc dự phòng, điện thoại di động, máy cạo râu dùng pin,…
 • Các hàng hóa khác theo Danh mục hàng hóa không nhận vận chuyển của Hellobeautyaustralia, quy định của hàng không.

Nếu khách hàng cố tình gửi các loại hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc Hellobeautyaustralia phát hiện, khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm liên đới trước pháp luật Việt Nam và Úc.

1. Quy định đóng gói hàng hóa

Với các loại hàng dễ hư hỏng (như sữa, lọ thủy tinh, đồ điện tử, hộp giấy,…) khách hàng cần đóng gói an toàn (bọc bubble wrap,..) trước khi gửi cho Hellobeautyaustralia. Hellobeautyaustralia không chịu trách nhiệm khi hàng bị móp méo, đổ vỡ hoặc hỏng bao bì.

Trong trường hợp khách hàng mua bảo hiểm hàng gửi 5% giá trị đơn hàng, Hellobeautyaustralia sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% khi hàng bị móp, đổ hoặc vỡ.

2. Yêu cầu khai báo hàng hóa giá trị cao.

Quý khách cần khai trung thực giá trị đối với các bưu phẩm giá trị trên $100 (ngay cả khi không mua bảo hiểm hàng gửi) và đóng phụ phí hàng giá trị cao như thỏa thuận với Hellobeautyaustralia trước khi gửi hàng.

Với quý khách không khai báo hàng giá trị cao, Quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng của quý khách bị hải quan Việt Nam thu giữ và trả các phụ phí liên quan tại Việt Nam. Hellobeautyaustralia không giải quyết khiếu nại với những đơn hàng giá trị cao mà không khai báo giá trị trước đó.

3. Trách nhiệm Hellobeautyaustralia với xử lý hàng chậm chuyến, thất lạc.

Với hàng giao chậm hơn thời gian dự kiến:

Hellobeautyaustralia không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra (ví dụ: khách hủy order, chậm hợp đồng,….) bởi những nguyên nhân khách quan bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, hay thông quan chậm do cao điểm/ thay đổi chính sách nhập hàng hóa, hoăc hãng hàng không chậm chuyến,…..)

Với hàng hóa thất lạc:
Hàng hóa thất lạc là hàng được Hellobeautyaustralia xác nhận đã thất lạc trong quá trinh vận chuyển.

Mức đền bù với hàng hóa thất lạc:
Với hàng có khai báo giá trị và mua bảo hiểm hàng gửi (bảo hiểm = 5% tổng giá trị bưu kiện): Hellobeautyaustralia sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng khai báo khi gửi hàng.

Với hàng KHÔNG khai báo giá trị và KHÔNG mua bảo hiểm hàng gửi Hellobeautyaustralia sẽ đền bù $10/1kg và không quá $250 cho 1 đơn hàng.

Thời gian trả lời khiếu nại:
Thời gian giải quyết KNDV tối đa là không quá 02 tháng (đối với dịch vụ trong nước) và không quá 03 tháng (đối với dịch vụ quốc tế) kể từ ngày nhận được phiếu tiếp nhận khiếu nại của khách hàng.

Thời gian bồi thường thiệt hại tối đa 30 ngày tính từ ngày các bên lập văn bản xác định trách nhiệm bồi thường.

Trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian giải quyết khiếu nại và thời gian bồi thường thiệt hai có thể thay đổi nếu có sự thống nhất của hai bên theo nội dung trong hợp đồng được hai bên ký kết.

4. Quy trình giao hàng ở Việt Nam & Trách nhiệm người nhận.

Kiện hàng sẽ dán và niêm phong băng dính Hellobeautyaustralia trước khi giao. Khách hàng vui lòng không nhận hàng và thông báo cho Hellobeautyaustralia khi niêm phong không còn nguyên vẹn và yêu cầu lập biên bản bất thường.

Người nhận ở Việt Nam có trách nhiệm kiểm hàng ngay khi giao hàng, và trong trường hợp phát hiện hàng thất lạc, mất hay hỏng hoàn toàn cần thông báo ngay cho nhân viên giao hàng và ghi biên bản bất thường. Hellobeautyaustralia không thể giải quyết các thắc mắc về tình trạng hàng hóa khi người nhận ký nhận và không thông báo nhân viên giao hàng

Người gửi cần cung cấp chính xác thông tin chi tiết về người nhận (khách hàng không cung cấp chính xác thông tin người nhận có thể sẽ nhận được hàng chậm hơn).

Khi cần thay đổi thông tin nhận hàng (đổi số điện thoại, địa chỉ,..): Khách gửi hàng vui lòng liên hệ Hellobeautyaustralia (người nhận không thế báo thay đổi địa chỉ với bên giao hàng tại Việt Nam)

Hàng hóa chỉ giao đến địa chỉ ở mặt đường, các khách ở chung cư vui lòng xuống dưới tầng trệt nhận hàng. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc khi đến nơi.

B – MUA HÀNG HỘ, ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Điều khoản và điều kiện giao dịch

1. Phạm vi áp dụng

1.1. Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng:

– Mua Sản Phẩm bán trên WEB và có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên WEB.

1.2. Khách hàng tại Điều Khoản Và Điều Kiện này (sau đây gọi là “Khách Hàng”) bao gồm:

– Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên WEB

– Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Cách hình thành Hợp đồng

2.1. Mọi thông tin về Sản Phẩm đưa ra trên WEB trong bất kỳ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Hellobeautyaustralia tới Khách Hàng.

Quan hệ hợp đồng với Khách Hàng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm đơn đặt hàng của Khách Hàng (sau đây gọi là “Đơn Đặt Hàng”) được chấp nhận dưới một trong các hình thức sau: (i) một thông báo bằng văn bản gửi tới địa chỉ email mà Khách Hàng đã cung cấp cho Hellobeautyaustralia; hoặc (ii) một tin nhắn từ Hellobeautyaustralia tới Khách Hàng xác nhận Đơn Đặt Hàng đã được xử lý thành công.

2.2. Trong trường hợp Khách Hàng yêu cầu Huỷ Đơn Đặt Hàng, Hellobeautyaustralia đồng ý huỷ đơn nếu khách chưa chuyển khoản. Tuy nhiên, sau khi đơn hàng đã được xác nhận chuyển khoản thành công, quý khách hàng không thể hủy đơn hàng.

2.3. Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách Hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Hellobeautyaustralia có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại (“CTKM”), bao gồm nhưng không giới hạn ở: (i) giới hạn về số lượng Sản Phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách Hàng được mua; (ii) giới hạn về mục đích mua Sản Phẩm, theo đó Sản Phẩm mua trong các CTKM chỉ được sử dụng để tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại, hoặc chuyển nhượng dưới bất cứ hình thức nào; (iii) các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng CTKM. Các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các CTKM sau đây gọi là “Chính Sách Khuyến Mại”.

Vì vậy, Hellobeautyaustralia có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy các Đơn Đặt Hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính Sách Khuyến Mại mà không cần thông báo đến Khách Hàng. Để làm rõ, Đơn Đặt Hàng vi phạm Chính Sách Khuyến Mại là Đơn Đặt Hàng do một hoặc một nhóm Khách Hàng có liên hệ với nhau, sử dụng một hay nhiều tài khoản trên WEB để đặt mua Sản Phẩm có áp dụng CTKM. Hellobeautyaustralia sẽ sử dụng các công cụ của mình để xác minh và có toàn quyền quyết định Đơn Đặt Hàng đó có vi phạm Chính Sách Khuyến Mại hay không.

2.4. Hellobeautyaustralia có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của Hellobeautyaustralia mà không cần thông báo đến Khách Hàng.

3. Giá cả và thanh toán

3.1. Giá của Sản Phẩm trên WEB chỉ bao gồm giá niêm yết tại website nước ngoài, phí mua hộ, trọng lượng ước tính nhân với tỷ giá quy đổi từ Đô la Úc tại thời điểm tính giá. Trong mọi trường hợp, giá của Sản Phẩm trên web chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và phí vận chuyển.

3.2. Khách Hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán đăng tải trên web trước khi nhận Sản Phẩm của Đơn Đặt Hàng đó. Khi Khách Hàng nhấn (click) vào ô “Xác Nhận” để tiến hành Xác Nhận Đơn Hàng có nghĩa là (i) Khách Hàng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Đặt Hàng; và (ii) Khách Hàng đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua Sản Phẩm trong Đơn Đặt Hàng đó.

3.3. Web có quyền từ chối chấp nhận cho Khách Hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong một số trường hợp theo quyết định của Hellobeautyaustralia.

3.4. Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:

(i) Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ web chuyển đến; hoặc sử dụng Phương tiện thanh toán từ email công ty gửi đến;

(ii) Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ mua hàng…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;

(iii) Không cho người khác mượn hoặc sử dụng thẻ để mua hàng tại web. Ngay khi phát hiện giao dịch phát sinh bất thường nào tại web, Khách Hàng cần liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc Khách Hàng của web (sau đây gọi là “Trung Tâm CSKH”) để được xử lý kịp thời;

4. Giao nhận sản phẩm

4.1. Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên web.

Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm CSKH tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm cũng như địa chỉ nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Đặt Hàng hoặc bằng điện thoại như quy định tại Điều 4.1 này được gọi chung là “Người Nhận Hàng”.

Trong một số trường hợp, khi được web yêu cầu, Người Nhận Hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.

4.2. Người Nhận Hàng phải kiểm tra Sản Phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận Sản Phẩm.

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).

5. Đổi trả sản phẩm

Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên web.

C – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI (KNDV)

1. Tiếp nhận thông tin khiếu nại dịch vụ

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng… Khách Hàng có thể liên hệ với Trung Tâm CSKH theo các cách như sau:

Hotline: 0906754684
Email: alohanguc@gmail.com

2. Các thông tin Khách hàng cung cấp cho Trung Tâm CSKH:

 • Mã đơn hàng
 • Phiếu gửi hàng (Shipper Inventory)
 • Tình trạng hàng hóa đính kèm hình ảnh (nếu có)
 • Biên bản làm việc hoặc đồng kiểm hàng hóa (nếu có)
 • Các thông tin khác về đơn hàng (nếu có).

3. Quy trình giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, các khiếu nại được xử lý theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận
Tiếp nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại của KH
Kiểm tra điều kiện tiếp nhận để thực hiện tiếp nhận hay từ chối

Bước 2: Xử lý khiếu nại
Thu thập thông tin, hình ảnh chứng cứ từ các bên liên quan
Đưa ra phương án giải quyết và hướng khắc phục với các bên liên quan

Bước 3: Hoàn tất khiếu nại
Xác nhận kết quả và tiến hành đóng khiếu nại
Hellobeautyaustralia mong muốn giải quyết KNDV trên cơ sở thương lượng đảm bảo quyền lợi hai bên. Trường hợp việc giải quyết KNDV không đạt được kết quả như các bên mong muốn, một trong các bên có quyền chuyển vụ việc tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

D – BẢO MẬT THÔNG TIN

Quy định về bảo mật thông tin của Khách Hàng được thực hiện theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin riêng đăng tải trên web.
Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách Hàng được thực hiện theo Chính sách bảo mật thông tin thanh toán đăng tải trên web.

E – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp, web không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất mà Khách Hàng phải chịu trừ khi do lỗi cố ý của web gây ra. Trách nhiệm của web đối với Khách Hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị Sản Phẩm mà Khách Hàng mua trên web.

F – ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 1. Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện này.
 2. Web và Khách Hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.
 3. Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
 4. Điều Khoản và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa web và Khách Hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Address: 268 – 274 Springvale Road, Springvale VIC 3171, Melbourne,Australia
Tel: +61412451290 (Úc) | 0906754684 (VN)
Email: alohanguc@gmail.com
Website: www.hellobeautyaustralia.com.au