photodune 20908598 loading to the aircraft

Mua hộ hàng Úc uy tín

+61412451290 (Úc) Yêu cầu báo giá

Úc là một đất nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu thế giới. Với nhiều công ty và các tập đoàn lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở Việt Nam, hàng Úc mọi người nghĩ ngay đến hàng hóa chất lượng. Tuy nhiên, phần nhiều là hàng giả bởi công nghệ làm giả rất tinh vi. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng từ Úc giá rẻ mà đúng cam kết chất lượng?

1. Mua hàng Úc chính hãng, chất lượng cao để sử dụng cho bản thân và gia đình?

Úc là một đất nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu thế giới. Với nhiều công ty và các tập đoàn lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở Việt Nam, hàng Úc mọi người nghĩ ngay đến hàng hóa chất lượng. Tuy nhiên, phần nhiều là hàng giả bởi công nghệ làm giả rất tinh vi. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng từ Úc giá rẻ mà đúng cam kết chất lượng?

Dịch vụ mua hàng Úctại Hellobeautyaustralia là đơn vị bạn đang cần tìm kiếm. Tại Hellobeautyaustralia, chúng tôi hỗ trợ mua hàng Úc chính hang và vận chuyển hàng về Việt Nam trọn gói từ A-Z. Chỉ cần 1 phút điền form là bạn sẽ nhận được báo giá trong tích tắc.

1.1 Dịch vụ mua hộ hàng Úc là gì?

Dịch vụ này hay còn gọi là order hộ hàng Úc hoặc Mua hộ hàng Úc uy tín tại các website mua sắm Úc hoặc các Trung tâm thương mại, siêu thị lớn tại Úc. Việc của khách hàng là lựa chọn mặt hàng cần mua, Hellobeautyaustralia chịu trách nhiệm đến nơi bán sản phẩm, mua theo danh sách số lượng quý khách đăng ký, sau đó gửi hàng về Việt Nam qua đường hàng không.

1.2 Ưu điểm dịch vụ mua hàng Úc tại Hellobeautyaustralia

Đội ngũ Hellobeautyaustralia sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. Hellobeautyaustralia đảm bảo chất lượng hàng hóa và việc vận chuyển an toàn với cước phí tốt nhất.

Thời gian vận chuyển ngắn, thủ tục đơn giản 

Ship hàng từ Úc về Việt Nam trong vòng 4-7 (*) ngày qua đường hàng không. Cam kết nhận hàng nhanh, thủ tục đơn giản trong 1 phút.

Báo giá nhanh, cước phí cạnh tranh

Tiếp nhận đơn hàng và xử lý nhanh báo giá trong 5 phút. Cước phí cạnh tranh toàn thị trường và đảm bảo không phát sinh chi phí.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Khách hàng mua bảo hiểm được bảo vệ tối đa quyền lợi. Sản phẩm hỏng, thất lạc lỗi do nơi bán hoặc do vận chuyển đều được liên hệ đổi trả không phí.

Thủ tục trọn gói, tiết kiệm thời gian 

Hàng hóa được mua, vận chuyển và kê khai hải quan đầy đủ cho tới tay người nhận mà không phát sinh thêm chi phí.

 Đảm bảo chất lượng, mẫu mã, số lượng

Cam kết mua hàng chính hãng như khách yêu cầu, không gian lận. Hỗ trợ tìm nguồn cung cấp, sản phẩm theo cầu.

 Thanh toán an toàn dễ dàng, linh hoạt

Khách hàng được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, an toàn và được xác nhận tình trạng ngay khi thực hiện thanh toán.

(*) Không tính thời gian nghỉ Lễ Tết, ngày cuối tuần và khi điều kiện thời tiết bất lợi (mưa bão, tuyết rơi, lũ lụt,…)

2. Bạn muốn nhập hàng Úc chính hãng với số lượng lớn, giá cả phải chăng để kinh doanh?

2.1 Bảng giá cước mua hộ hàng Úc

Dịch vụ mua hộ hàng Úc của Hellobeautyaustralia đang áp dụng mức phí 5%/tổng giá trị hàng hóa và 8%/tổng giá trị hàng hóa với đơn hàng <$100.

Có tính phụ phí mặt hàng giá trị cao nếu món hàng có giá trị >100$.

Xem bảng giá vận chuyển & phụ phí chi tiết 

2.2 Quy trình mua hộ hàng Úc

Để đăng ký mua hàng hộ từ Úc của Hellobeautyaustralia, quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ mua hộ – Liên hệ Hellobeautyaustralia

  • Khách hàng đăng ký dịch vụ mua hàng hộ online tại website www.hellobeautyaustralia.com.au hoặc liên hệ với Hellobeautyaustralia qua email alohanguc@gmail.com hoặc tổng đài 0906754684 để cung cấp thông tin về hàng hóa cần mua.
  • Khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form, bấm Đồng ý với Chính sách mua hàng hộ đơn hàng sẽ được gửi đi tới hệ thống Hellobeautyaustralia và xác nhận vào hòm thư điện tử mà quý khách hàng đã đăng ký.

Bước 2: Hellobeautyaustralia gửi bảng giá

  • Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Hellobeautyaustralia sẽ kiểm tra mặ hàng, số lượng của các sản phẩm cần mua hộ. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng lựa chọn website mua sắm uy tín để đảm bảo quý khách mua được mặt hàng chất lượng tốt.
  • Hellobeautyaustralia sẽ gửi email báo giá cụ thể từng sản phẩm, có bao gồm cước phí mua hộ hàng hóa và cước phí vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để hoàn tất đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Nếu đồng ý với đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng bao gồm các phí dịch vụ lựa chọn.

Hellobeautyaustralia chấp nhận đa dạng hình thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở Hellobeautyaustralia
  • Thanh toán qua ngân hàng: internet banking, chuyển khoản ATM
  • Thanh toán online qua cổng thanh toán: visa, master, paypal

Bước 4: Đóng gói, cân hàng hóa, thanh toán cước vận chuyển

Hàng hóa sau khi mua sẽ được vận chuyển về kho Hellobeautyaustralia tại Úc. Hellobeautyaustralia đảm bảo đóng gói hàng hóa, cân đo khối lượng thực tế và gửi invoice cước vận chuyển tới khách hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Quý khách vui lòng thanh toán invoice theo thông tin nhận được trong vòng 24h để đảm bảo thời gian vận chuyển về Việt Nam sớm nhất.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa và nhận hàng tại Việt Nam

Khách hàng có thể tracking tình trạng đơn hàng trên website www.hellobeautyaustralia.com.au hoặc liên lạc Hellobeautyaustralia để cập nhật tình trạng mua hàng và vận chuyển.

Hàng hóa được giao tận nhà khách hàng theo chính sách vận chuyển đang áp dụng. Thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày với hàng hóa nhận tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, và 4-9 ngày với các điểm nhận tại tỉnh lẻ.

3. Điểm nhận hàng của Hellobeautyaustralia

Khách hàng vui lòng liên lạc trước ít nhất 1h để đảm bảo việc Drop off được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách hàng vui lòng liên lạc trước ít nhất 1h để đảm bảo việc Drop off được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dưới đây là các điểm nhận hàng của Hellobeautyaustralia:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Address:268 – 274 Springvale Road, Springvale VIC 3171, Melbourne,Australia
Tel: +61412451290 (Úc) | 0906754684 (VN)
Email: alohanguc@gmail.com
Website: www.hellobeautyaustralia.com.au